Global Initiative Sports for Impact

BLOG

New Mix Sport Snookball ? Snookball là gì ?Snooball is what?Snowball это что?Snooball ເປັນແນວໃດ?snooball បានគឺជាអ្វី?

26/12/2015

-

nguyễn phương tùng

-

2 Bình luận

tôi xin để  nguyên 1 đoạn trong bài báo ( kenh14.vn) viết về môn thể thao phối hợp giữa Bóng đá và Bi A.((Môn thể thao snookball là ý tưởng điên rồ của 2 doanh nhân người Pháp – Aurelien và Samuel, những người vốn nổi tiếng vì một số ý tưởng quái gở trước đó. Về cơ bản, snooknall ban đầu được xây dựng với mục đích tạo ra sân chơi đối kháng cho 2 người nhưng giờ đây, các nhà sản xuất bàn chơi snookball đã nâng cấp các sản phẩm của mình để nâng số người chơi tối đa từ 2 lên thành 4 người. )).và thực tế trong khoảng 2 năm phong trào luyện tập.giao lưu.thi đấu cùng sự xuất hiện các CLB Snookball đã xuất hiện tại gần 40 nước trên thế giới.và tại Anh. 1 cường quốc của football. hiện này Snookball đang được gọi là cơn sốt.trong cộng đồng yêu thích thể thao -giải trí

có nguồn từ môn bóng đá và bi a đều là 2 môn thi đấu đối kháng khá cao.nên Snookball cũng phải có luật chơi rõ ràng. là chơi theo luật chơi Bi A. chỉ khác là dùng đôi chân kết hợp vơi sự khéo léo của người chơi đá vào 1 quả bóng cái duy nhất tác động cho quả bóng (cái) chạm vào quả bóng quân và tạo lực đẩy quả bóng quân vào đúng vị trí 1 trong 6 lỗ được thiết kế sẵn trên bàn Snookball.

Chơi Bi A .có lẽ không vận động nhiều và mạnh như tham gia Snookball .đó là 1 cách vận động cơ thể tốt bởi vì Cộng đồng yêu thể thao trên thế giới ngày càng nhiều nơi đón nhận Snookball. 

tôi muốn chia sẻ 1 suy nghĩ của tôi tới các Bạn và hy vọng Snookball sớm được lan tỏa tới Cộng Đồng yêu thích thể thao chúng ta.đó là suy nghĩ :và suy nghĩ này cũng là lí do,nguyên nhân khởi đầu cho sự hình thành nên nhóm. -CLB Snookball của chúng tôi. 

( Tôi thấy có rất nhiều người yêu bóng đá-nhưng không phải ai cũng đủ sức chạy hết sân)

(There are many people who love football - but not everyone can afford to run out the field ).

(Il y a beaucoup de gens qui aiment le football - mais tout le monde ne peut pas se permettre de manquer le champ )

(Es gibt viele Leute, die Fußball lieben - aber nicht jeder leisten kann, das Feld zu laufen)

( Есть много людей, которые любят футбол - но не каждый может себе позволить, чтобы выбежать на поле )

( ມີຫລາຍຄົນທີ່ຮັກກິລາບານເຕະແມ່ນ - ແຕ່ທຸກຄົນບໍ່ສາມາດທີ່ຈະດໍາເນີນການອອກພາກສະຫນາມ)

(Hay muchas personas que aman el fútbol - pero no todos pueden permitirse el lujo de quedarse sin el campo)

(ऐसे कई लोग हैं जो फुटबॉल प्यार कर रहे हैं - लेकिन हर कोई क्षेत्र से बाहर चलाने के लिए खर्च कर सकते हैं)

(بسیاری از مردم که عاشق فوتبال وجود دارد - اما هر کس نمی تواند به اجرا در زمینه)

(មានមនុស្សជាច្រើនដែលស្រឡាញ់កីឡាបាល់ទាត់គឺជាអ្នក - ប៉ុន្តែមិនមែនគ្រប់គ្នាអាចមានលទ្ធភាពដើម្បីរត់ចេញវាល)

 

TAGS :

2 Bình luận

  1. tbslwecrfz

    Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

  2. Nguyễn Y Vân

    -Ammiro molto l'autore ha scritto questo articolo sulla possibilità di conoscere molte lingue. e ho sempre una domanda è perché l'autore non sta funzionando come interpreti o traduttori possono avere reddito e di posti di lavoro più stabile sta scrivendo per 1 nuovo sport. forse l'autore è anche un Snookball molto popolare. -Tôi thật sự khâm phục tác giả viết bài này về khả năng biết nhiều ngôn ngữ. và trong tôi luôn có 1 câu hỏi là tại sao tác giả không làm nghề phiên dịch hay dịch giả có lẽ có thu nhập và công việc ổn định hơn là viết bài cho 1 môn thể thao mới . có lẽ tác giả cũng là một người rất yêu thích Snookball.

Bình luận của bạn

HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC

Facebook Global Initiative Sports for Impact Zalo Global Initiative Sports for Impact 0986680195 0973360822