Global Initiative Sports for Impact

Chính sách của Việt Nam Recreational & Hybrid Sports

Cám ơn Thành viên đã quan tâm và truy cập vào website Việt Nam Recreational & Hybrid Sports. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Thành viên.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách Việt Nam Recreational & Hybrid Sports tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Thành viên.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho Thành viên là vấn đề rất quan trọng với Việt Nam Recreational & Hybrid Sports. Vì vậy, Việt Nam Recreational & Hybrid Sports sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Thành viên tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến nội dung giao lưu.chia sẻ trong Tổ chức.

Việt Nam Recreational & Hybrid Sports sẽ giữ thông tin của Thành viên trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Thành viên có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Thành viên đang ẩn danh và Việt Nam Recreational & Hybrid Sports không thể biết bạn là ai nếu Thành viên không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Việt Nam Recreational & Hybrid Sports thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình tham gia các hoạt động Tổ chức. và cho những thông báo sau này liên quan đến nội dung hoạt động của Tổ chức với Thành viên, và để Tổ chức cung cấp, chia sẻ,thông báo,các sự kiện và nội dung tập luyện thi đấu ,giao lưu, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ, số điện thoại, fax, 

- Việt Nam Recreational & Hybrid Sports sẽ dùng thông tin Thành viên đã cung cấp để xử lý,chia sẻ,thông báo,chuyển tới các thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, Việt Nam Recreational & Hybrid Sports sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện các kết nối , nhận diện Thành viên vào web Tổ chức Việt Nam Recreational & Hybrid Sports, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin thiết bị, phụ kiện và các hoạt động của Tổ chức Việt Nam Recreational & Hybrid Sports Nếu Thành viên không muốn nhận bất cứ thông tin thông báo của Việt Nam Recreational & Hybrid Sports thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Việt Nam Recreational & Hybrid Sports có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ vận chuyển thiết bị,phụ kiện tới nơi Thành viên yêu cầu (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết yêu cầu về thiết bị,phụ kiện của bạn được Việt Nam Recreational & Hybrid Sports lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên Việt Nam Recreational & Hybrid Sports không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, Thành viên có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, Thành viên sẽ thấy chi tiết nội dung yêu cầu của mình, những thiết bị,phụ kiện đã nhận và những thiết bị,phụ kiện  đã gửi và chi tiết email,  và bản tin Tổ chức mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Thành viên cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Việt Nam Recreational & Hybrid Sports không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của Việt Nam Recreational & Hybrid Sports.

- Việt Nam Recreational & Hybrid Sports có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu vì mục đích Phục vụ Cộng Đồng. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Thành viên có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Việt Nam Recreational & Hybrid Sports có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Việt Nam Recreational & Hybrid Sports khuyên Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc cùng hoạt động với Tổ chức Việt Nam Recreational & Hybrid Sports với bất kỳ ai bằng e-mail, Việt Nam Recreational & Hybrid Sports không chịu trách nhiệm về những mất mát Thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Thành viên qua internet hoặc email.

- Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website Việt Nam Recreational & Hybrid Sports. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Việt Nam Recreational & Hybrid Sports sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web Việt Nam Recreational & Hybrid Sports được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi Thành viên

- Thành viên có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu Việt Nam Rrcreational & Hybrid Sports sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu Việt Nam Recreational & Hybrid Sports ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích lan tỏa hình ảnh Tổ chức Việt Nam Recreational & Hybrid Sports tới Cộng Đồng.

Facebook Global Initiative Sports for Impact Zalo Global Initiative Sports for Impact 0986680195 0973360822