RecSports Việt Nam

ĐIỀU KHOẢN KẾT NỐI THÀNH VIÊN VỚI WEB HIỆP HỘI

Khi hội viên truy cập vào trang web của Việt Nam Recreational & Hybrid Sports có nghĩa là hội viên đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi hội viên tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là hội viên chấp nhận với những thay đổi đó.

Hội viên vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Việt Nam Recreational & Hybrid Sports

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi vào web của Việt Nam Recreational & Hybrid Sports, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Việt Nam Recreational & Hybrid Sports cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể tham gia các hoạt động của  Việt Nam Recreational & Hybrid Sports trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Việt Nam Recreational & Hybrid Sports cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Việt Nam Recreational & Hybrid Sports sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin chứ Việt Nam Recreational & Hybrid Sports không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của Việt Nam Recreational & Hybrid Sports

- Hội viên phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, Hội viên phải thông báo cho Việt Nam Recreational & Hybrid Sports biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Việt Nam Recreational & Hybrid Sports không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Hội viên không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, hội viên đồng ý nhận email Thông tin từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, hội viên có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email Thông tin

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Việt Nam Recreational & Hybrid Sports có quyền từ chối hoặc hủy nội dung liên hệ của các hội viên Việt Nam Recreational & Hybrid Sports vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Việt Nam Recreational & Hybrid Sports có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi tiến hành các hoạt động

- Việt Nam Recreational & Hybrid Sports cam kết sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất cho hội viên Tổ chức. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp nội dung  không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai nôi dung, tùy theo từng trường hợp Việt Nam Recreational & Hybrid Sports sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo với hội viên đó . Việt Nam Recreational & Hybrid Sports cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ yêu cầu nào dù yêu cầu  đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị từ chối.

3. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Việt Nam Recreational & Hybrid Sports (http://recsports.vn) Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

- Trang web Việt Nam Recreational & Hybrid Sports coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và hoạt động của hội viên. Thông tin của hội viên trong quá trình hoạt động sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau này khi hội viên hoàn thành quá trình hoạt động, hội viên sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Hội viên không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web Việt Nam Recreational & Hybrid Sports cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Việt Nam Recreational & Hybrid Sports sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho Việt Nam Recreational & Hybrid Sports về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0986680195- 0949625994 Mr Tùng.

- Trả lại thiết bị ,phụ kiện đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ bộ thiết bị đó (theo quy định của chính sách liên quan tới thiết bị , phụ kiện).

0986680195 0973360822