Global Initiative Sports for Impact

BLOG

RECSPORTS VIỆT NAM - ĐỒNG HÀNH CÙNG CẢ NƯỚC TRONG NGÀY KHAI GIẢNG

11/09/2019

-

Lê Thăng

-

0 Bình luận

Ngày khai trường là sự mở đầu, có tác dụng tạo hứng khởi cho suốt một năm học, nhất là với thầy và trò. Sau mấy tháng nghỉ hè, thầy trò lại gặp gỡ, bắt đầu hành trình mới dưới mái trường. Mỗi lần khai trường là dấu mốc một chặng quan trọng trong đời người trên đường học vấn. Xét trên khía cạnh nào đó, ngày khai trường có ý nghĩa rất thiêng liêng, không chỉ với từng cá nhân đi học mà với cả cộng đồng. Có lẽ, trong chúng ta, nhiều người vẫn luôn nhớ và không khỏi xúc động khi đọc những dòng đầu tiên trong lá thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi các em học sinh nhân ngày khai trường hồi tháng 9.1945. Bác viết: “Hôm nay là ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Tôi đã tưởng tượng thấy trước mắt cảnh nhộn nhịp tưng bừng của ngày mở trường ở khắp nơi. Các em hết thảy đều vui vẻ vì sau mấy tháng giời nghỉ học, sau bao nhiêu cuộc chuyển biến khác thường, các em lại được gặp thầy gặp bạn”. Cuối thư, Bác chúc: “Ngày hôm nay, nhân buổi tựu trường của các em, tôi chỉ biết chúc các em một năm đầy vui vẻ và đầy kết quả tốt đẹp”. Trong thư của Bác Hồ, ngày khai trường là ngày “mở trường”, mở đầu năm học mới, ngày tràn đầy niềm vui, hy vọng, là dấu thời gian đặc biệt dự báo cho một tương lai tốt đẹp.

RECSPORTS VIỆT NAM đã mang đến những trò chơi thể thao giải trí góp phần làm cho sinh động hơn buổi khai giảng.Những trò chơi vận động không chỉ giúp các bé phát triển thể chất mà còn nâng cao trí thông minh một cách hiệu quả. Sau đây RECSPORTS  giới thiệu tới các bạn những trò chơi vận động dành cho trẻ mầm non hay nhất! Các cô cùng tham khảo hướng dẫn các con chơi.

TRƯỜNG MẦM NON HOA ANH ĐÀO TẠI THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG

 

Nhân ngày khai giảng năm học mới 2019-2020. Thượng toạ Thích Thanh Cường tặng 2 bộ đồ chơi cho trường mầm non xã Tân Hưng TP Hải Dương

 

 

Các bạn trải nghiệm nội dung footgolf 

khởi động nào các bạn ơi.......

 

trải nghiệm với nội dung trò chơi snookball ( bóng đá bida)

 

với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Recsports VIỆT NAM lan toản lên cả vùng cao xa xôi , với mong muốn tất cả trẻ em được vui chơi và học tập với trang thiết bị mà Recsports có.

- Xin được kính chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong nhà trường luôn mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và làm được nghìn việc tốt. Chúc năm học mới thành công tốt đẹp! Xin chân thành cảm ơn!

 

 

TAGS :

bóng đá bida chăm sóc sức khỏe footbowl footgolf giáo dục thể chất Khởi nghiệp recsports snookball snookball việt nam thể thao giải trí trò chơi vận động

Bình luận của bạn

HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC

Facebook Global Initiative Sports for Impact Zalo Global Initiative Sports for Impact 0986680195 0973360822