Sports for impact

BLOG

🇻🇳 STEM Sports©️ Việt Nam. Tiên phong Thế giới🌍 giáo dục STEM Thể thao giải trí& Thể thao phối hợp

27/03/2021

-

Nguyễn Phương Tùng

-

0 Bình luận

🇻🇳 STEM Sports © ️ Vietnam Steadily Pioneering the World 🌍 With Recreational & Hybrid Sports 🇻🇳 Recsports © ️ Viet Nam

🇺🇸 Thông tin thêm về STEM Sports®️ America hiện nay là tổ chức hàng đầu Thế giới về STEM Sports tiểu học trở lên với các môn thể thao : bóng rổ. Bóng đá. Golf. Bóng chuyền và BMX. 

 🇻🇳 khác biệt sáng tạo đổi mới STEM Sports©️ Việt Nam. cùng thời điểm 2016 đến nay nghiên cứu.thực hiện và hiện nay là Team đầu tiên trên Thế giới phát triển STEM Sports©️ trong độ tuổi Vàng giáo dục mầm non cùng với Thể thao giải trí & thể thao phối hợp. 

 🇺🇸 STEM Sports sử dụng thể thao để cung cấp chất lượng giáo dục và thúc đẩy cơ hội học tập suốt đời cho học sinh K-8. Mục tiêu của STEM Sports là cho học sinh thấy khoa học đằng sau thể thao, tạo ra những nhà tư duy nhận thức và phát triển nội tâm sâu sắc hướng tới tương lai của các em. Chúng tôi ngồi ở điểm giao nhau giữa giáo dục và thể thao, kết hợp giữa học tập STEM và các ứng dụng suốt đời, vì chúng tôi tin rằng mục đích thực sự của giáo dục là dạy người ta suy nghĩ sâu sắc và phản biện. Thông qua các chương trình của chúng tôi, sinh viên phát triển các kỹ năng tư duy phản biện, hợp tác, giải quyết vấn đề sáng tạo và lãnh đạo có thể được áp dụng trong suốt quá trình giáo dục và sự nghiệp tương lai của họ. Mỗi chương trình của chúng tôi được thiết kế để hướng dẫn sinh viên và sinh viên giảng dạy vì những người tham gia được khuyến khích tự khám phá và liên tục tự hỏi bản thân tại sao lại như vậy.
Vào năm 2016, STEM Sports® được bắt nguồn và ra đời từ những nỗ lực tạo ra chương trình giáo trình STEM BMX đầu tiên của loại hình này cho USA BMX, tổ chức đua BMX lớn nhất thế giới. Được phát triển bởi Huddle Up Group, do chủ sở hữu Jon Schmieder đứng đầu, chương trình STEM BMX đã tạo ra các phương pháp giáo dục STEM mới thành công để cải thiện khả năng đọc viết STEM cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên khắp Hoa Kỳ.
Ngay sau đó, STEM Sports® đã phát triển STEM Bóng chuyền, sau đó là STEM Basketball. Vào năm 2017, STEM Sports® đã giới thiệu Agency G, do Jeff Golner sở hữu, làm đại lý kỷ lục để phát triển chiến lược tiếp thị đến bán hàng. Những nỗ lực đó nhanh chóng dẫn đến việc Golner mua lại toàn bộ STEM Sports®. Cùng lúc đó, STEM Sports® đã tung ra các bộ giáo trình bổ sung STEM Football, STEM Soccer và STEM Multi-Sport chìa khóa trao tay. Cuối năm 2018, STEM Sports đã được Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ cấp đăng ký nhãn hiệu cho logo và tên thương hiệu STEM Sports.

 🇺🇸 Vào năm 2020, các chương trình giảng dạy mới sẽ được giới thiệu ra thị trường, chẳng hạn như STEM Baseball, STEM Golf, STEM Hockey, STEM Lacrosse, STEM Softball STEM Tennis và chương trình giảng dạy bổ sung STEM Multi-Sport dành cho học sinh K-2.
Kể từ khi thành lập vào năm 2016, STEM Sports® đã phát triển đáng kể với chương trình giảng dạy được triển khai tại các trường học, các chương trình sau giờ học và các trại trên khắp Hoa Kỳ. Sự phát triển của chúng tôi có thể là do nhu cầu ngày càng tăng về chương trình giảng dạy STEM và các hoạt động STEM hấp dẫn và lôi cuốn để học sinh trẻ có thể nhìn thấy nghề nghiệp tiềm năng sớm hơn trên con đường giáo dục. Ngoài ra, STEM Sports® đang hợp tác và hợp tác với các tổ chức phù hợp với sứ mệnh và tầm nhìn của mình, chẳng hạn như STEMfinity , STEM Materials và S&S Worldwide . Hơn nữa, sự quan tâm đến các sản phẩm STEM Sports® đã thu hút sự chú ý của các tổ chức quốc tế và hệ thống giáo dục của họ.

  🇺🇸 STEM Sports® sẽ tiếp tục thúc đẩy tầm quan trọng của việc hỗ trợ các sinh viên trẻ trong suốt hành trình học tập của họ bằng cách cung cấp một sản phẩm và dịch vụ vừa mang tính giáo dục, vừa thú vị cũng như dễ thực hiện cho mọi người trong không gian giáo dục.

 🇺🇸 "Khi một ứng dụng thực tế có thể được tạo ra cho sinh viên, quá trình học tập sẽ trở nên hấp dẫn hơn với kết quả tốt hơn và thành công hơn. Thể thao là ứng dụng thực tế của chúng tôi."
- Jeff Golner, Giám đốc điều hành / Chủ tịch STEM Sports©️ America

TAGS :

Bình luận của bạn

HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC

0986680195 0973360822