Global Initiative Sports for Impact

BLOG

Tổ chức toàn cầu về Thể thao tác động Xã hội- BEYOND SPORT FOUNDATION

21/03/2021

-

Nguyễn Phương Tùng

-

0 Bình luận

🌍 BEYOND SPORT FOUNDATION 🌍

🌍  Beyond Sport là một tổ chức toàn cầu gồm (hơn 2000 Tổ chức.Club..thành viên.tại 140 Quốc gia trên 3 Châu lục) Có cùng chung các Hoạt động: thúc đẩy, hỗ trợ và tôn vinh việc sử dụng thể thao để giải quyết các vấn đề xã hội trong cộng đồng trên toàn thế giới. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua việc triệu tập, hỗ trợ và tư vấn cho thế giới thể thao, kinh doanh, chính phủ và phát triển về cách thể thao có thể được sử dụng như một công cụ để đạt được cả mục tiêu xã hội và kinh doanh.Biến các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hiệp Quốc United Nations https://www.un.org/en/ 
https://www.unicef.org/ thành hiện thực.

  🌍 Kể từ năm 2009, Beyond Sport đã tổ chức các sự kiện lớn tại London, New York, Chicago, Cape Town, San Francisco, Los Angeles, Philadelphia, Glasgow và Johannesburg; đã cung cấp tài trợ và hỗ trợ trị giá hơn 10 triệu đô la cho các dự án trên khắp sáu châu lục giải quyết một loạt các vấn đề xã hội; ủy thác bốn dự án nghiên cứu với các trường đại học hàng đầu; tạo điều kiện cho hành động đột phá trong 🌟bảo vệ trẻ em,🌟 giáo dục trẻ em gái, 🌟cộng đồng đô thị, 🌟tính bền vững, 🌟giáo dục STEM và🌟 vai trò thể thao trong việc hỗ trợ người tị nạn;🌟 và xây dựng các sân thể thao bền vững tại các cộng đồng khó khăn trên thế giới.

   🌍 Beyond Sport được thành lập bởi Benchmark, công ty tạo ra và đầu tư vào hoạt động kinh doanh có mục đích. Là một công ty kinh doanh, Benchmark đã phát triển danh tiếng trong việc xây dựng các thương hiệu thể thao uy tín ngay từ đầu và hiện chịu trách nhiệm tổ chức một số sự kiện hàng đầu lớn nhất về thể thao, kinh doanh, giải trí và từ thiện.

   🌍  Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi  để nhận các bài báo hàng tuần về phong trào thay đổi xã hội thể thao toàn cầu!

  🌍  Bạn cũng có thể gửi các câu chuyện đến   - info@beyondsport.org -   để có cơ hội được giới thiệu trên trang web và trong bản tin điện tử của chúng tôi⭐
http://beyondsport.org/

TAGS :

Bình luận của bạn

HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC

Facebook Global Initiative Sports for Impact Zalo Global Initiative Sports for Impact 0986680195 0973360822