Global Initiative Sports for Impact

BLOG

SNOOKBALL - TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG SNOOKBALL & VUI HỘI CHỢ QUÊ TẠI TRƯỜNG EM

10/03/2019

-

Tùng Hải Thăng Tùng

-

1 Bình luận

Chợ là bức tranh thu nhỏ của đời sống nông thôn, nét sinh hoạt văn hóa cộng đồng mà có lẽ không vùng miền nào ở nước ta không có.  Ai cũng có một miền quê và do đó ai cũng có hình ảnh phiên chợ quê trong lòng. Ai cũng đã từng mong bà, mong mẹ đi chợ về để có quà, dù đó chỉ là gói xôi, chiếc kẹo gừng... mà sao ta nhớ, có khi còn hơn các món ăn đặc sản đắt tiền. 

Dù tết đã qua, nhưng các Bé tại Trường mầm non Ươm Mầm Nhân Cách đã được sống trong không khí ngày tết của dân tộc tại Hội chợ xuân  do nhà trường tổ chức, đây là món quà mà nhà trường dành tặng cho các Bé dịp đầu năm, để các Bé có một ngày được vui đùa, được sống trong không khí ngày tết tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình - Trường mầm non Ươm Mầm Nhân Cách.

 

Các cô giáo hàng ngày bỗng chốc hóa thân thành những cô gái quê duyên dáng, đằm thắm với nụ cười như mùa thu tỏa nắng.

So với những dịp khác, ngày hôm nay ngoài trò chơi dân gian còn phần đặc biệt hơn với bầu không khí sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười đó là trò chơi vân động thể thao giải trí SNOOKBALL .

Mưa gió cũng không làm cho bạn các bạn trẻ từ bỏ chơi SNOOKBALL

Có nhiều người yêu Bóng đá - Nhưng không phải ai cũng đủ sức chạy hết sân. nhưng đến với SNOOKBALL bạn được thoải thích chơi bóng mà không lo nợ oxi.Đó là chia sẻ của các bạn nhỏ và phụ huynh.

TAGS :

1 Bình luận

  1. Tùng

    Đăng lên face đi em

Bình luận của bạn

HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC

Facebook Global Initiative Sports for Impact Zalo Global Initiative Sports for Impact 0986680195 0973360822