Chuyên Mục Khác

Thể thao giải trí nâng cao sức khỏe bệnh nhân

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO VÌ NGƯỜI BỆNH SỐNG KHỎE HƠN MỖI NGÀY

 

Chương trình thể thao dành cho người bệnh vẫn tiếp tục triển khai hàng tuần sau Tết Giáp Thìn 2024 với sự tham gia hưởng ứng tích cực từ người bệnh. Đây chính là nơi để người bệnh tập luyện thể thao và cũng chính là nơi kết nối, giao lưu giữa người bệnh với nhau, tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích.

 

Ngày 21/02/2024, chương trình khởi động đầu Xuân Giáp Thìn với sự tham gia của hơn 30 người bệnh ở các khoa Nội Gan mật, Nội Tiêu hóa, Sức khỏe tâm thần, Cơ xương khớp,… Người bệnh T.H, 60 tuổi đang điều trị tại khoa Sức khỏe tâm thần chia sẻ: “Tôi cảm thấy được sự gần gũi và thân quen khi ở đây, thật sự chương trình mang đến không gian và cơ hội cho người bệnh được rèn luyện sức khỏe và giải trí”

 

Ngày 06/03/2024 người bệnh tham gia hưởng ứng tích cực thông qua các bộ môn ném bóng, chuyền bóng, bowling, ném đĩa,….Hoạt động thể thao còn có sự tham gia tích cực của các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đem đến không khí vui tươi, tích cực dành cho người bệnh.

 

🌻💝Bệnh viện E luôn biết ơn, trân quý các đơn vị, cá nhân nhà hảo tâm đã sẻ chia lòng nhân ái. Hơn ai hết, các y bác sĩ, nhân viên y tế, người bệnh và người nhà tại bệnh viện đều cảm nhận được giá trị đích thực của sự cho đi không nằm ở món quà lớn hay nhỏ mà nằm ở tấm lòng của người cho.

💌Trong thời gian tới, hành trình thiện nguyện nhằm hỗ trợ kịp thời cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện sẽ có tiếp nối và mở rộng. Vì vậy, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện E rất mong các quý vị tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình đầy ý nghĩa này.

🍀💝🍀💝🍀💝🍀💝🍀💝🍀💝🍀💝

————————————————-

💌Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ:

🏥Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện E – E 509, 529 – Tầng 5 nhà E,

Số 87 phố Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

☎️Điện thoại: 0243.2616.666 máy lẻ 5510

📧Email: phongcongtacxahoi.bve@gmail.com

Hoặc gửi về tài khoản: BỆNH VIỆN E

Số 21510007248888, tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Cầu Giấy (Quý Nhà hảo tâm vui lòng ghi ♥rõ nội dung ủng hộ