Dịch vụ

THƯ MỜI THAM GIA TUYỂN SINH HỆ THỐNG MẦM NON GALAXY MONTESSORI PRESCHOOL

THƯ MỜI THAM GIA TUYỂN SINH 🎊🎊
Chờ đợi mãi bây giờ trường mới có thêm những lớp học thoáng rộng cho các con đây ba mẹ ơi. Ba mẹ có đang chờ để đến Galaxy không ạ ? 🥰🥰
Để tri ân các phụ huynh chờ đợi lớp mới . Nhà trường áp dụng mức ưu đãi:
🌸Tặng bộ sách truyện lứa tuổi của con .
🌸Áp dụng mức học phí ưu đãi cũ .
🌸Giảm 10% cho bé thứ hai trong gia đình theo học tại trường.
🌸Giảm 50% phí cơ sở vật chất cho nhóm 2-3 bạn.
Những điều trẻ nhận được từ GALAXY MONTESSORI PRESCHOOL:
🌱Có giáo viên riêng hỗ trợ con những ngày đầu tới trường.
🌱 Chương trình học phong phú hấp dẫn, trẻ yêu thích đến trường.
🌱Thực đơn đa dạng, các món chế biến phù hợp với trẻ.
🌱Chương trình học theo lộ trình của trường.
🌱Chương trình STEAM: Kĩ năng hợp tác nhóm, kĩ năng thuyết trình, khả năng sáng tạo, hoàn thành công việc.
🌱Chương trình phát triển năng khiếu của trẻ : Hát, kể chuyện, đọc thơ, tạo hình, múa, võ, bơi lội, thể thao.
🌱Các kĩ năng : Kĩ năng tự phục vụ, Kĩ năng thoát hiểm, kĩ năng học hỏi, kĩ năng giao tiếp ứng xử.
🌱Chế độ chăm sóc, dinh dưỡng khoa học, nguồn thực phẩm sạch.
🌱CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ĐẶC BIỆT : Tại trường Galaxy Montessori Preschool sẽ hình thành một môi trường Tiếng anh tự nhiên để bé có thể giao tiếp và hình thành phản xạ Tiếng anh như tiếng việt. Các con sẽ được học Tiếng anh cả 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết.
Chương trình tiếng anh theo giáo trình Grapeseed kết hợp với giáo trình Oxford Phonics, razkids, Jumbo, Maths, … là tiền đề nối tiếp của chương trình Cambridge khi các con vào lớp 1
🌻Chúng tôi tin rằng GALAXY sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho trẻ bởi :
🌳 Là một trường học với thật nhiều cây cối xung quanh. Nơi mà trẻ có thể ngắm những bông hoa nở, nhìn những chùm khế sai trĩu cành, phát hiện thêm nhiều chùm nho mới, hái những quả ổi chín trên cây, thu hoạch rau và cho cá ăn mỗi sáng.
🌳 Một trường học không gian thoáng đãng, hàng sáng trẻ ra hiên để làm các hoạt động thực hành cuộc sống, vẽ, hay đơn giản chỉ là chui vào nhà cây.
🌳 Một trường học có bộ vận động trên một sân cỏ rộng, nơi trẻ được nô đùa và tắm nắng. Nơi đó, trẻ có thể nằm thoải mái trên sân, lắng nghe tiếng chim kêu và nhìn những trái cau, trái khế, những bông hoa nở rực. Nơi đó, trẻ có đủ những niềm vui của tuổi ấu thơ khi cùng nhau chơi trốn tìm, chơi nhảy dây, chơi bóng, chơi kéo co…
🌳Một trường học với những giáo viên ấm áp, hỗ trợ trẻ theo cách phù hợp nhất với từng em, để giúp con lớn lên toàn vẹn từ bên trong, với sự tự tin,khả năng tự kỷ luật,sự hòa đồng,lòng nhân ái; và tình yêu với bản thân mình, với thế giới, cũng như với công việc mà trẻ làm .
🌳Trường học với những lớp học rộng thoáng trên 100m2/lớp. Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, máy sấy tiệt trùng, máy lọc không khí, đồ dùng đồ chơi an toàn…. Chắc chắn bạn nào cũng thích đến trường.
🍎 Ba mẹ cho con sang Galaxy thăm quan sớm để không phải chờ đợi khi lớp full nha. Vì khi lớp đủ sĩ số là nhà trường sẽ dừng tuyển sinh ạ.
❤Galaxy luôn mở cửa để đón chào ba mẹ và các con đến thăm quan. 💞💞
🏡 Galaxy Montessori Preschool
Số 2,3 và 11 – TT17 khu đô thị Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
☎️0946456986