Dự án

TRƯỜNG MẦM NON MAI CA – TRIỂN KHAI TỔ HỢP THỂ THAO GIẢI TRÍ & PHỐI HỢP RECSPORTS

Dự án thể thao giải trí và phối hợp Việt Nam Recsports.vn (Recreational & Hybrid Sports) được thiết kế nhằm phát triển vận động thể chất cho nhóm đối tượng chính gồm trẻ mầm non.
Dự án RecSports Việt Nam hoạt động từ năm 2016 mục đích cùng hướng tới giải quyết các vấn đề Xã Hội chăm sóc sức khỏe Cộng đồng, giáo dục tích hợp (STEM Sports),  Du lịch thể thao (Sports Tourism), Y tế thể thao (Sports therapy)…
Tuy nhiên các môn thể thao giải trí và phối hợp còn khá xa lạ với nước ta. Với sứ mệnh Phát triển sân chơi thể thao giải trí và phối hợp để cộng đồng được vận động, kết nối, vui chơi phát triển lành mạnh nâng cao sức khỏe, MẦM NON MAI CA đã kết hợp với RECSPORTS triển khai dự án này đến với các bạn nhỏ.
✨Các môn thể thao giải trí phối hợp này sẽ mang lại những lợi ích:
✔️ Nâng cao sức khỏe: Tăng cường sự trao đổi giữa các hoạt động thụ động và hoạt động tích cực.
✔️ Rèn luyện sự tâp trung: các trò chơi đều đòi hỏi sự tậ trung cao của người chơi để vượt qua thử thách .
✔️ Giúp tinh thần thoải mái: hầu hết các bạn nhỏ đều yêu thích vận động đặc biệt là những trò chơi kết hợp với giải trí lại càng đem lại sự thích thú và thoải mái với trẻ. Giúp cho mỗi việc đến trường của trẻ sẽ thú vị và sinh động hơn.
✔️ Không có rủi ro: Hầu hết các môn thể thao đều có những rủi ro, chấn thương nhưng với các môn thể thao giải trí và phối hợp thì tỉ lệ chấn thương gần như là không có .
✔️ Rèn luyện khả năng tư duy : Có những trò chơi phối hợp đòi hỏi người chơi phải vận động khả năng tư duy của mình để tìm được cách chơi hay nhất.

#Recsports_ViệtNam
#Thể_Thao_Giải_Trí_Phối_Hợp
địa chỉ: 368B Quang Trung,Hà Đông, Hà Nội
sdt: 0934469773