Dự án

TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO – TRIỂN KHAI TỔ HỢP THỂ THAO GIẢI TRÍ & PHỐI HỢP RECSPORTS

 

💃🏻 Cho trẻ tập luyện thể thao từ bé mang lại rất nhiều lợi ích. Không những giúp trẻ phát triển thể chất, tập luyện thể thao từ bé còn tạo dựng cho trẻ một nền tảng vững chắc ngay từ những năm tháng đầu đời.
👏🏻 Chính vì vậy, Hệ thống mầm non Ngôi Sao Thạch Bàn luôn tự hào là đơn vị tiên phong đầu tiên ký kết hợp tác chính thức với RecSports đưa các bộ môn thể thao vào hoạt động giáo dục mầm non trong nhiều năm qua.
🌳 Với chương trình giáo dục thể chất chuyên biệt bởi đội ngũ huấn luyện viên do RecSports đào tạo, trẻ sẽ học được thêm nhiều kỹ năng vận động cơ bản và nâng cao thông qua các bộ môn sáng tạo, thú vị và phù hợp với độ tuổi sẽ giúp trẻ không chỉ phát triển về sức khỏe thể chất & tinh thần , bên cạnh đó  giúp trẻ phát triển với 5 mục tiêu quan trọng :
✅ Giúp trẻ hình thành được thói quen tập thể dục, chú trọng và rèn luyện thể chất ngay từ khi còn bé.
✅ Phát triển trí óc, khả năng tư duy, sáng tạo cho trẻ
✅ Đem đến cho trẻ nguồn năng lực tích cực, kích thích sự ham học hỏi của trẻ.
✅ Thúc đẩy phát triển trí tuệ, trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo.
✅ Kết hợp trò chơi giúp bé phát triển tư duy độc lập, giải quyết vấn đề tốt hơn,tăng sự tự tin và hoạt động nhóm cho trẻ.
🎊 Ở Ngôi Sao Thạch Bàn các bạn nhỏ được học tập và luyện tập ngay từ bé. Mời ba mẹ ngắm nhìn các bạn nhỏ được vui vẻ, hăng say luyện tập với thầy huấn luyện viên trong giờ RecSports.

 

ĐỊA CHỈ: Số 90 đường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

SDT: 0989.062.184