Chuyên Mục Khác

Mình đã quay trở lại rồi đây, và mang theo những siêu phẩm trại hè 2 ngày 1 đêm STEAM SPORT 2024 🎊🎊🎊🎊 Mấy hôm nay các phụ huynh háo hức quá, hỏi cô Thuý dồn dập là: “Sắp hè rồi, năm nay cô định thế nào để chúng tôi còn giao con cho cô cả mùa hè”. Thì đây, cực phẩm STEM SPORT này là câu trả lời đầy uy tín và chất lượng cho một mùa hè phát triển về thể chất và tư duy cho tất cả các đứa con yêu dấu của tui. Khu vực camping mùa hè của năm nay nằm cách trung tâm Hà Nội 35km, khu villa rộng 7 hecta với view siêu siêu đẹp, dịch vụ lưu trú 5 sao khiến cho trái tim nhỏ bé của tui rung rinh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với tham gia của Recsports và Learn to Leap, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những giải đấu hồi hộp đến nghẹt thở dành cho các con yêu. Các bố mẹ hãy inbox cho cô để có thêm thông tin chi tiết cho các bé nhà mình ngay nhé. Ảnh của khu villa cô để dưới comment nha!!!

Mình đã quay trở lại rồi đây, và mang theo những siêu phẩm trại hè 2 ngày 1 đêm STEAM SPORT 2024 🎊🎊🎊🎊
Mấy hôm nay các phụ huynh háo hức quá, hỏi cô Thuý dồn dập là: “Sắp hè rồi, năm nay cô định thế nào để chúng tôi còn giao con cho cô cả mùa hè”.
Thì đây, cực phẩm STEM SPORT này là câu trả lời đầy uy tín và chất lượng cho một mùa hè phát triển về thể chất và tư duy cho tất cả các đứa con yêu dấu của tui.
Khu vực camping mùa hè của năm nay nằm cách trung tâm Hà Nội 35km, khu villa rộng 7 hecta với view siêu siêu đẹp, dịch vụ lưu trú 5 sao khiến cho trái tim nhỏ bé của tui rung rinh ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Với tham gia của Recsports và Learn to Leap, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những giải đấu hồi hộp đến nghẹt thở dành cho các con yêu.
Các bố mẹ hãy inbox cho cô để có thêm thông tin chi tiết cho các bé nhà mình ngay nhé.
Ảnh của khu villa cô để dưới comment nha!!!